Don Thai Theerathada

Don Thai Theerathada

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Don Thai Theerathada:

Bullet in the Head - 1990

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Don Theerathada là một trong những tài năng thú vị nhất từ trước tới nay của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Thái Lan. Don đã đoạt giải Tượng Vàng uy tín cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Fah (1998) (đề cử 22 giải thưởng Tượng Vàng khác nhau và tham gia diễn xuất trong bộ phim có doanh thu cao nhất của Thái Lan vào thời điểm bấy giờ). Sau đó, anh tiếp tục có mặt liên tiếp trong 6 series khác nhau của điển ảnh Thái Lan.
Năm 1999, Don đã được Chris Lee mời để quản lý hoạt động ở Mỹ nhưng Don đã chọn ở lại Thái Lan vì lực lượng fan đông đảo ở quê nhà. Trong khi ở Thái Lan, Don cũng được mời đại diện bởi Jackie Chan Artists Group, 1 công ty giải trí vô cùng uy tín. Họ hiện vẫn đang đại diện cho anh tại Hồng Kông.
Kể từ khi gia nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh năm 1993, Don "Thai" Theerathada đã tham gia vào nhiều lĩnh vực như làm phim, diễn viên, diễn viên đóng thế, điều phối viên diễn xuất , biên đạo hành động, và đạo diễn đơn vị cho hơn 50 phim truyện, phim truyền hình cùng nhiều video âm nhạc phổ biến và trò chơi video cao cấp.