Don Most

Don Most

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Don Most:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Don Most (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1953) là một diễn viên người Mỹ.

Don Most sinh ra ở Brooklyn, New York. Ông sống tại Flatbush, Brooklyn, New York, và tốt nghiệp trường trung học Erasmus Hall vào năm 1970. Ông đã theo học tại đại học Lehigh trong ba năm từ năm 1970 đến năm 1973, nhưng không tốt nghiệp. Ban đầu ông dự định học ngành kỹ sư nhưng đã thay đổi ngành kinh doanh sau học kỳ đầu tiên. Ông đã lên kế hoạch trong suốt những năm học cơ sở để dành mùa hè năm 1973 để kiếm tìm việc làm tại Hollywood trước khi hoàn thành khóa học tại Lehigh. Ông đã nhận được vai Ralph Malph sau lần thử giọng lần thứ ba và chuyển đến California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Don Most nổi tiếng trong vai trò là một thành viên thường xuyên của chương trình Happy Days, xuất hiện trong suốt mùa giải cuối cùng. Ông cũng đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác. Các phim điện ảnh bao gồm Edtv (1999), Planting Melvin (2005) và The Great Buck Howard (2008). Ông đã tham gia thường xuyên trên các chương trình truyền hình như Emergency !, CHiPs, Baywatch, The Love Boat, Sliders, Star Trek: Voyager, Diagnosis: Murder và Glee. Ông cũng xuất hiện trên Charles in Charge cùng với ngôi sao của Happy Days, Scott Baio. 

Ngoài diễn xuất Don Most cũng đã tham gia lồng tiếng cho một số nhân vật như Ralph Malph trong The Fonz and Happy Days Gang (1980); Eric the Cavalier trong Dungeons & Dragons (1983) và Stiles trong Teen Wolf (1986-1989). 

Don Most đã kết hôn với nữ diễn viên Morgan Hart năm 1982. Họ có hai con gái và sống gần Los Angeles, California.