Domingos Montagner

Domingos Montagner

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Domingos Montagner:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Domingos Montagner Filho (sinh ngày 26 tháng 2 năm 1962 tại Canindé de São Francisco, mất ngày 15 tháng 9 năm 2016) là một diễn viên, sân khấu kịch, hề mẫu, nhà kinh doanh và nhà sản xuất rạp tại Brazil.

Ông đã được biết đến trên toàn quốc khi tham gia vào cuốn tiểu thuyết Cordel Encantado (2011), trong đó ông đã giành được nhiều giải thưởng như là một diễn viên mặc khải. Anh đóng vai chính trong bộ phim O Brado Retumbante (2012) với tư cách là Tổng thống của nước Cộng hòa. Tác phẩm mới nhất của ông là trong cuốn tiểu thuyết của Chico chín tuổi (2016), như nhân vật chính Santo dos Anjos. Ông qua đời vào ngày 15 tháng 9 năm 2016 dochết đuối, trong São Francisco River, ở bang Sergipe, trong khoảng thời gian ghi âm cuốn tiểu thuyết của ông Velho Chico, của TV Globo.

Ông sinh ra ở huyện Tatuapé, một gia đình hậu duệ của người Ý. Ông bắt đầu làm việc từ khi mười sáu tuổi, cộng tác trong quán bar của cha mẹ ở quận Tatuapé, làm việc như là một cậu bé văn phòng và nhà lưu trữ trong một công ty kỹ thuật.

Sự nghiệp nghệ thuật của anh bắt đầu tại Circo Escola Picadeiro vào năm 1989, nơi anh gặp Fernando Sampaio và cùng nhau bắt đầu thực hiện một số buổi trình diễn trên đường phố với tư cách là những chú hề. Năm 1991, anh gia nhập vào rạp xiếc với tư cách là một nghệ sỹ xà cứu và một chú hề. Đồng thời, ông bắt đầu học các nghiên cứu về sân khấu thông qua khóa học diễn xuất của Myriam Muniz, các khóa học nhảy và các môn khác.