Do Ji Han

Do Ji Han

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Do Ji Han:

Lớp Học Bí Mật - 2011
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Do Ji Han (Ngạn văn: 도지한, Hán tự: 都枝寒, Hán Việt: Đô Chi Hàn) tên thật là Do Geum Mo, sinh ngày 24 tháng 9 năm 1991 tại Hàn Quốc; là nam diễn viên trực thuộc quản lý của công ty Yuleum Entertainment.

Cha mẹ Do Ji Han từng không thích con trai mình trở thành diễn viên. Vì vậy anh chàng đã làm một việc mà bất cứ học sinh trung học nào cũng sẽ làm: nổi loạn! Kết quả, cha mẹ gửi Ji Han sang Trung Quốc 2 năm. Khi anh trở lại, họ hỏi anh muốn làm gì với cuộc đời mình, và anh chàng trả lời: diễn xuất.

Do JI Han debut năm 2009. Cậu từng đóng vai phụ trong drama "The Queen Returns" KBS2 và vai Hong Soo lúc nhỏ của Han Jae Suk trong drama cổ trang "Merchant Kim Man Deok" năm 2010.

Do Ji Han thực sự nhận được sự chú ý đầu tiên từ công chúng khi tham gia bộ phim truyền hình Real School! của đài MBC Every 1.

Các bộ phim điện ảnh tham gia  :My Way (2011), The Neighbors (2012), Tower (2012)

Phim truyền hình: 
The Queen Returns (KBS2 , 2009 )
Will it Snow at Christmas? (SBS, 2009)
Merchant Kim Man-deok (KBS1, 2010)
Real School! (MBC Every 1, 2011)
Can't Live Without You (MBC, 2012)
Incarnation of Money (SBS, 2013)
Hwarang (KBS2, 2016)

Khi được hỏi về những show truyền hình mà Do Ji Han muốn tham gia. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui nếu có một chương trình mà cả 6 ‘Hwarang” có 1 chuyến đi thực tế cùng với nhau. Anh cũng bày tỏ mong muốn của mình là được xuất hiện trên các chương trình dựa trên thực tế chẳng hạn như ‘Laws of the Jungle’ hơn là những cuộc nói chuyện trên nhiều show truyền hình thực tế

Dư luận Hàn Quốc nhận xét gương mặt Do Ji Han có nhiều nét pha trộn giữa Jang Dong Gun, Han Jae Suk và Lee Min Ho; cộng với khả năng diễn xuất khá, anh sẽ là một ngôi sao triển vọng trong tương lai