Dionne Monsanto

Dionne Monsanto

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dionne Monsanto:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dionne Monsanto (sinh ngày 5 tháng 12 năm 1985) là một nữ diễn viên người Philippines được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình ban ngày "Tubig at Langis" trong vai Lucy Villadolid. 

Lần xuất hiện đầu tiên của cô là trên chương trình "Pinoy Big Brother: Season 2" trong vai trò là một thí sinh năm 2007. Monsanto đã tham gia bắt đầu từ ngày thứ 12 của chương trình và đã bị loại vào ngày thứ 77. Trong nửa sau năm 2007, Monsanto đã đóng vai phản diện Salonna trong "Super Inggo 1.5: Ang Bagong Bangis", bộ phim có sự tham gia của cựu nam diễn viên Makisig Morales. 

Đến năm 2008, cô tiếp tục xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim "Lobo". Trong bộ phim truyền hình này, Monsanto đã diễn một vai phụ nhỏ, không thực sự là một phần quan trọng trong chương trình. Từ năm 2009 đến năm 2010, cô trở nên nổi tiếng với vai diễn trong chương trình truyền hình "George và Cecil" với sự tham gia của cặp đôi mới cưới, nữ diễn viên Mara Clara Judy Ann Santos và diễn viên Ryan Agoncillo. Cô đã đóng vai Grace Palacios, một doanh nhân thành công. Cuối năm 2009, Monsanto đóng một vai nhỏ trong chương trình truyền hình "Lovers in Paris" của KC Concepcion và Piolo Pascual với tư cách là Jennifer "Jenny" - người bạn thân nhất của Vivian (KC Concepcion).

Sau gần 6 năm không xuất hiện trên truyền hình, Monsanto đã trở lại trong vai chính của chương trình truyền hình "FlangeLiza" vào năm 2015. Cô đã miêu tả vai diễn của Lynette, người vợ luôn yêu thương Manny và ủng hộ quyết định của anh. 

Monsanto đã có một cú bứt phá khi cô đảm nhận thành công vai chính Lucy Villadolid trong phim truyền hình "Tubig tại Langis". Cô đóng cặp với Cristine Reyes, Zanjoe Marudo, Victor Silayan, Ingrid dela Paz và Isabelle Daza.