Diego Loyzaga

Diego Loyzaga

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Diego Loyzaga:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carlos Diego Loyzaga (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1995), được biết đến với nghệ danh Diego Loyzaga, là một diễn viên, người mẫu của Philippines. Anh được biết đến như là một trong những thành viên của nhóm nam Kapamilya Cuties.

Diego Loyzaga sinh ra tại San Juan, Manila, là con của nữ diễn viên Teresa Loyzaga và diễn viên Cesar Montano. Anh có một người anh cùng mẹ khác cha tên là Joseph Dizon từ chồng cũ của mẹ, doanh nhân Arnold Dizon, 3 chị em cùng cha khác mẹ - Angelina, Samantha, và Francheska - từ cuộc hôn nhân của cha với Sunshine Cruz và một người anh cùng cha khác mẹ có tên Christian Angelo Manhilot từ người vợ đầu tiên của cha mình.

Tháng 5 năm 2000, anh, cùng với mẹ và anh trai Joseph, chuyển đến Sydney, Australia.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2011, anh đã ký hợp đồng độc quyền 3 năm với ABS-CBN trước sinh nhật 15 tuổi của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói rằng đi vào showbiz là sự lựa chọn cá nhân của anh và không liên quan gì đến bố mẹ. Anh trở thành một trong những thành viên của loạt phim hàng đầu của ABS-CBN "Mara Clara", hồi phục vai diễn Derrick Gonzales ban đầu được đóng bởi Rico Yan.

Năm 2011, anh được đề cử là Amazing Male Newcomer tại giải thưởng Yahoo! Awards Philippines.

Trong khi theo kịp các nghiên cứu của mình, anh đã thành lập thương hiệu quần áo Bench có tên "Happy in Bench" cùng với các ngôi sao Julia Montes, Kathryn Bernardo và Albie Casino.

Anh nghỉ học tại trường trung học để hoàn thành bậc trung học vào năm 2012.