Diego Klattenhoff

Diego Klattenhoff

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Diego Klattenhoff :

Trại Hè Kiểu Mỹ: Ngày đầu nhập trại - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diego Klattenhoff (sinh ngày 30 tháng 11 năm 1979) là một diễn viên người Canada Klattenhoff sinh ra ở French River, Nova Scotia.

Anh chuyển đến Toronto khi mới 19 tuổi để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Trong nhiều năm, anh đã làm nghề bán đồ phục vụ khi đang theo học tại các nhà hát. Klattenhoff đã được học với một số huấn luyện viên nổi tiếng nhất của Canada, bao gồm David Rotenberg, Bruce Clayton và Rae Ellen Bodie. Vai diễn xuất sắc đầu tiên của anh là trong bộ phim Mean Girls năm 2004. Anh tiếp tục thành công với chuỗi sự xuất hiện trong các chương trình TV nổi tiếng như Smallville và Stargate SG-1 cùng với những bộ phim như Lucky Number Slevin (2006). Từ năm 2006, anh đã có những vai diễn tái diễn như Young Jacob trong At the Hotel của Cnet Television, Derek trong Whistler của CTV, Ivan Palacinke trong Men in Trees và Mike Callahan trong Mercy của NBC.

Klattenhoff được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Mike Faber trong phim loạt phim Homeland của chương trình Showtime. Các vai diến nổi tiếng khác của anh là Derek trong Whistler, Ivan trong Men in Trees và vai FBI Agent Donald Ressler trong The Blacklist./ Năm 2013, Klattenhoff đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Anatomy of Hope của J.J. Abram đồng thời xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim của Guillermo del Toro và bộ phim khoa học viễn tưởng sau khi After Earth (2013). Vào tháng 3 năm 2013, anh tham gia diễn viên của bộ phim kinh dị The Blacklist của đài NBC trong vai nhân viên FBI Agent Donald Ressler. Buổi chiếu bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 năm 2013 với hơn 12,6 triệu người xem.

Klattenhoff hiện đang sống ở Los Angeles cùng vợ và con trai (sinh năm 2012).