Diedrich Bader

Diedrich Bader

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Diedrich Bader:

Chương trình Drew Carey - 1995

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Karl Diedrich Bader là một diễn viên người Mỹ, diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài đã thực hiện vai phụ trong các phim hài như Office Space, Napoleon Dynamite, The Drew Carey Show, VEEP và Outsourced và một số phim truyền hình. Anh cũng là một nghệ sĩ lồng tiếng cho nhiều phim hoạt hình; một số vai trò của anh bao gồm: Batman trên Batman: The Brave và Bold và JLA Adventures:Trapped in Time, Zeta trong Zeta projects , Warp Darkmatter trong Buzz Lightyear of Star Command, Fiskerton Phantom trong The Secret Sat.

Karl Diedrich Bader được sinh ra tại Alexandria, Virginia, trên đêm Giáng sinh, năm 1966, con trai Margaret Marie "Gretta" (nhũ danh Lange) (1931-2014), một nhà điêu khắc, và William B. Bader (1931-2016) , Một nhà quản lý quỹ và nhà hoạt động chính trị. Ông cố nội của anh là Edward Lawrence Bader, thị trưởng thành phố Atlantic, New Jersey.

Khi Bader hai tuổi, gia đình anh chuyển đến Paris, nhưng anh đã trở lại Hoa Kỳ để học tại trường trung học Groveton. Anh tốt nghiệp trường TC Williams High School ở Alexandria, Virginia, và theo học tại trường đại học North Carolina School of the Arts.