Dick Gregory

Dick Gregory

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dick Gregory:

What Happened, Miss Simone? - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Richard Claxton Dick Gregory (sinh ngày 12/10/1932) là một nhà hoạt động dân quyền, nhà phê bình xã hội, nhà văn, doanh nhân, diễn viên hài và nhà lý luận âm mưu người Mỹ.

Gregorylà một sinh viên xuất sắc môn điền kinh, ông đã được trợ giúp khá nhiều bởi các giáo viên tại trường trung học Summer, một trong số đó là thầy giáo Warren St. James. Gregory đã giành được học bổng tại trường đại học Southern Illinois Carbondale. Ông đã từng tập kỉ lục chạy half-miler và miler tại đây. Tuy nhiên quá trình học đại học của ông đã bị gián đoạn hai năm từ năm 1954 khi ông tham gia phục vụ tại quân đội Hoa Kỳ.

Quân đội là nền móng nơi ông bắt đầu tham gia diễn xuất trong các bộ phim hài, tham gia và giành chiến thắng trong nhiều cuộc triển lãm tài năng của quân đội, cùn với sự thúc giục của vị chỉ huy, và từ đó ông đã thu hút được sự chú ý của người chỉ huy. Năm 1956, Gregory đã quay trở lại trường đại học SIU sau khi ra khỏi quân đội, nhưng ông đã không còn cảm thấy cần thiết học tiếp và dường như chính ngôi trường cũng không cần ông, và ông đã quyết định nghỉ học tại đây.