Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Diễn viên
#26 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba:

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (2018) - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

        Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3/6/1992 là một mỹ nhân người dân tộc Duy Ngô Nhĩ tại vùng đất Tân Cương, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp học viện hý kịch Thượng Hải. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đặc trưng của những người con gái Tân Cương cô nhanh chóng trở thành hoa khôi của Học viện.

        Cô được tiếp cận với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Năm 15 tuổi cô đã tốt nghiệp ngành múa và trở thành vũ công, thường xuyên biểu diễn tại các ngày hội lớn nhỏ tại quê nhà. Không chỉ dừng lại ở khả năng múa, cô còn nhanh chóng khẳng định bản thân ở lĩnh vực diễn xuất. Năm 2011 Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "A Na Nhĩ Hãn" và mở ra hướng đi mới cho cô. Bộ phim thật sự đưa tên tuổi mỹ nữ Tân Cương đến với khán giả trong và ngoài nước gần hơn đó chính là "Cổ Kiếm Kì Đàm" trong vai Phù Cừ. Ngoài ra cô còn tham gia nhiều bộ phim khác như "Chế tạo mĩ nhân", "Người tình Carat", "Vi thời đại", "Phản quang chi luyến", "Lý Huệ Trân xinh đẹp", "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa",...

        Tiểu Hoa Đán còn đạt được một số giải thưởng bao gồm giải ba cuộc thi đấu tân ca dân tộc thiểu số tỉnh Cát Lâm-Giải thưởng mới (2009), giải thế lực mới giới diễn viên nghệ thuật bảng quyền lực model hàng năm của Trung Quốc (2014), giải nữ diễn viên được hoan nghênh nhất trong Quốc Kịch Thịnh Điển năm 2015 (2016). Bằng tài năng của mình tiểu Hoa Đán hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng cho khán giả trong tương lai.

 

  • Địch Lệ Nhiệt Ba - Nàng Hoa Đán mới nổi
  • Địch Lệ Nhiệt Ba - Nàng Hoa Đán mới nổi
  • Địch Lệ Nhiệt Ba - Nàng Hoa Đán mới nổi
  • Địch Lệ Nhiệt Ba - Nàng Hoa Đán mới nổi
  • Địch Lệ Nhiệt Ba - Nàng Hoa Đán mới nổi