Diane Guerrero

Diane Guerrero

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Diane Guerrero:

Doom Patrol - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diane Guerrero (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1986) là một nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Guerrero sinh ra ở New Jersey và lớn lên ở Boston, Massachusetts. Cô đã có một quan tâm đến diễn xuất từ khi còn nhỏ. Sau đó, cô tham dự Học viện Nghệ thuật Boston, một trường trung học nghệ thuật biểu diễn, nơi cô ở trong bộ phận âm nhạc. Trong số các hoạt động ở trường trung học, cô đã hát cùng với một nhóm nhạc jazz, nhưng cô mong muốn theo đuổi khoa học chính trị và truyền thông trong trường đại học. 

Công việc đầu tiên của cô sau khi vào đại học là trong một văn phòng luật sư. Ở tuổi 24, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Năm 2011, cô chuyển đến New York City và học diễn xuất tại Susan Batson Studios, nơi cô gặp người quản lý là Josh Taylor. 

Cô nổi tiếng với vai diễn Maritza Ramos trong loạt phim Netflix Orange Is the New Black và Lina trên Jane the Virgin. Khán giả và người hôm mộ còn biết đến cô qua các bộ phim khác như Body of Proof trong vai Sara Gonzales (năm 2011), Are We There Yet? trong vai Stacey (năm 2012), Emoticon ;) trong vai Amanda Nevins (năm 2014), Love Comes Later (năm 2015), Happy Yummy Chicken trong vai Cheryl Davis (năm 2016) và khá nhiều bộ phim khác nữa.