Dia Mirza

Dia Mirza

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dia Mirza:

Kurbaan - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dia Mirza tên đầy đủ là Dia Mirza Sangha (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1981) là nữ người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Hyderabad, Telangana.

Cô đã làm mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu trong đó có Lipton, Wall's ice cream, Emami. Cô là nữ hoàng sắc đẹp đã giành được danh hiệu Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương năm 2000.

Cô ra mắt khán giả trong bộ phim đầu tiên của cô là Rehnaa Hai Terre Dil Mein với R. Madhavan, bộ phim đã không thành công tại phòng vé. Sau đó, cô xuất hiện trong Parineeta, một bộ phim Vidhu do Vinod Chopra sản xuất.

Vào năm 2012, Mirza đã thử vận may của mình trong rạp chiếu phim khu vực với Paanch Adhyay của nhà làm phim Bengal, Pratim Dasgupta. Bộ phim đã thành công và được các liên hoan phim ở Ấn Độ và trên toàn thế giới lựa chọn.

Cô cũng xuất hiện trong phim Dus và Fight Club. Cô là nữ diễn viên duy nhất trong số sáu nhân vật chính của Acid Factory, và có mặt trong Johny Mastana, Bits and Pieces, Kayanat, Bidhaatar Lekha và Familywala.