Devon Bagby

Devon Bagby

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Devon Bagby:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Devon Bijan Bagby sinh năm 1988 là một nam diễn viên trẻ người Mỹ. Anh thường được biết đến với nghệ danh là Devon Bagby.

Devon sinh ra và lớn lên ở San Diego, California, Mỹ. Anh là một người đam mê những hoạt động và môn thể thao ngoài trời như đi bộ đường dài, trượt tuyết, leo núi, parkour và thêm vào hầu hết các môn thể thao dưới nước và tuyết. Anh có động lực để trở thành một nghệ sĩ từ khi còn rất nhỏ. Anh đã dành phần lớn thời gian của mình để làm trò giải trí cho anh trai, em gái và bạn bè của mình. Làm cho mọi người cười luôn là ưu tiên của Devon.

Sau nhiều năm kiên trì, cha mẹ anh đã đồng ý ghi danh cho anh vào các lớp diễn xuất. Anh dã nhanh chóng giành được vé đại diện và tới LA bắt đầu sự nghiệp của mình. Devon đã làm nhiều quảng cáo. Anh rất thích làm việc cho dự án Dreamworks “The Puss and Boots” và cũng đã tham gia một tập của “CSI: NY”. Ngay sau đó, Devon được mời đóng vai Conor Donovan trong loạt phim truyền hình “Ray Donovan” của Showtime.

Devon luôn khiến khán giả ngạc nhiên hàng ngày bởi những tài năng mà anh thể hiện trên “Ray Donovan” và dành nhiều thời gian của mình cho gia đình, anh em họ và chú chó cưng.