Devanny Pinn

Devanny Pinn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Devanny Pinn:

Hold Your Breath - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Devanny Pinn sinh ngày 1 tháng 8 năm 1989 tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Cô là một nữ diễn viên và nhà sản xuất, được biết đến với vai Casey Anthony trong Murder Mystery (2017), House of Manson (2014) và Crossbreed (2017).

Cô được bầu chọn là một "Scream Queen" cho vai diễn đầu tay của cô trong The Lonely Ones(2010). Cô còn học và hát opera trước khi biểu diễn trong hai nhóm nhạc pop khác nhau. Devanny Pinn dành thời gian đầu cho ballet và biểu diễn trong các chuyến lưu diễn địa phương và quốc tế của Nutcracker. Sau đó cô được mời tham gia "Rock of Love 2" và là thành viên cuối cùng của Rock of Love với Bret Michaels (2007), "Shot at Love 2", và nhận vai My New BFF trong Paris Hilton (2008) và Scream Queens (2008).
 
Devanny Pinn là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, cô cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Devanny Pinn lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.