Derek Waters

Derek Waters

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Derek Waters:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Derek Matthew Waters (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ đồng thời là diễn viên hài và nhà văn. Anh là người đồng sáng lập và là chủ của Comedy Central. Derek sinh ra ở Lutherville, Maryland. Anh tham dự Towson High School ở Towson.  

Anh có niềm đam mê với điện ảnh từ rất sớm. Ý thức được niềm đam mê và khả năng của mình, anh luôn nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra được những vai diễn và những tác phẩm hay được nhiều người biết đến và ủng hộ. Anh là một diễn viên tiềm năng, có nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nhận được phản hồi tốt từ phía khán  giả và lời đánh giá khen ngợi từ phía các nhà bình luận.

Có thể kể một số bộ phim anh tham gia đánh dấu tên tuổi của anh trong giới điện ảnh như: “Drunk History” (2013), “Drunk History Christmas” (2011), “He's Just Not That Into You” (2009), “The Brothers Solomon” (2007), “For Your Consideration” (2006),…

Trái với những vai diễn đình đám trên màn ảnh thì cuộc sống đời thường của anh rất lặng lẽ nên những thông tin về tiểu sử và lý lịch của anh được tìm thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng rất ít ỏi và hiếm hoi.