Derek Haas

Derek Haas

Viết kịch bản
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Derek Haas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Derek Haas (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1970) là một nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ.

Derek Haas đã tham dự đại học Baylor ở Waco, Texas, nơi anh đã kiếm được cả bằng B.A. và M.A. trong văn học Anh. Anh hiện đang sống ở Los Angeles và được gọi là tác giả của những kẻ giết người, đồng tác giả của một số bộ phim Hollywood thành công.

Trong năm 2008, anh đã xuất bản cuốn tiểu thuyết The Silver Bear của mình về kẻ giết người theo hợp đồng Columbus. Phần tiếp theo của Columbus được phát hành vào năm 2009 và đến năm 2011, Dark Men đã được xuất bản để hoàn thành bộ ba tác phẩm Silver Bear. Cuốn tiểu thuyết thứ tư của anh, The Right Hand, được phát hành vào năm 2012.

Derek Haas là biên tập viên của popcornfiction.com, nơi anh xuất bản truyện ngắn của các tác giả khác nhau. Một trong những tác phẩm của anh, "Shake", đã được bán cho Bruckheimer Films. Popcornfiction.com đã ngừng xuất bản những câu chuyện mới vào năm 2013 sau khi anh trở nên quá bận rộn với truyền hình. Derek Haas đã sáng tạo và điều hành sản xuất bộ phim truyền hình Chicago Fire của NBC cùng với đối tác là nhà văn Michael Brandt.