Dennis Miller

Dennis Miller

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dennis Miller:

Tình Yêu Sét Đánh (2008) - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dennis Michael Miller (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1953) là một diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, người dẫn chương trình talk show, nhà bình luận chính trị, nhà bình luận thể thao, diễn viên truyền hình.

Năm 1985, Dennis Miller nổi lên như một nhà bình luận viên mới của Saturday Night Live, với sự quyết đoán, táo bạo đã khai thác triệt để những đề tài về showbiz. Năm 1994, ông đồng sản xuất và đóng vai chính trong chương trình riêng của mình, Dennis Miller Live, trên HBO và giành được hai giải Emmy. Năm 2000, ông chuyển sang làm bình luận viên cho chương trình "Monday Night Football" của ABC. Sau hai năm và chịu một số lời chỉ trích gay gắt, ông bị thay thế bởi John Madden trong mùa giải 2002. Gần đây, Miller đã tung ra chương trình radio của mình, The Dennis Miller Show và tiếp tục bình luận viên cho Factor O'Reilly.

Vào năm 2004, Miller trở lại làm chủ một chương trình của riêng mình trên CNBC sau khi làm một nhà bình luận về mạng cáp. Sau đó ông chuyển sang Fox News, trở thành người đóng góp cho The O'Reilly Factor.