Deniz Akkaya

Deniz Akkaya

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Deniz Akkaya:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Deniz Akkaya (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1977) là một người mẫu hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, người trình bày, biên tập viên thời trang, doanh nhân, nữ doanh nhân và nữ diễn viên. Là mô hình thu nhập cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ đầu những năm 2000, Deniz Akkaya được xem là một trong những mô hình hàng đầu trong lịch sử thời trang của Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những phụ nữ đẹp nhất của đất nước này. Sau khi tốt nghiệp Trường Trung học tư thục ISTEK SS trên Đại lộ ở Kadıköy, cô học Văn hoá và Văn học Mỹ tại Khoa Ngôn ngữ và Văn học phương Tây của Khoa Thư viện tại Đại học Istanbul. Deniz Akkaya đóng vai Anne Noble trong bộ phim Living & Dying của Mỹ (2007). Cô ấy nói tiếng Anh lưu loát. Trong năm 2009, cô đã sinh con gái tại Miami, Florida, Hoa Kỳ. Các nữ diễn viên người Mỹ Liv Tyler và Milla Jovovich thường được chú ý vì sự giống nhau của họ với Akkaya.

Cha cô là một thuyền viên quan chức và thuyền trưởng, từng là giám đốc điều hành của Công ty Thiết bị hàng hải Thổ Nhĩ Kỳ. Mẹ cô là một nhà kinh tế từng làm việc cho Turkish Airlines , hãng vận tải quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Cô học tiếng Mĩ.

Là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, cô đã tham gia đóng phim The Masked Gang: Síp (2007), Living Dying (2007), School (2003), Vizontele Tuuba (2003) và Green Light (2002) Bổ sung cho loạt phim truyền hình Hemşehrim (1996), Şarkılar Seni Söyler (2003) và Metro Palas (2004). Cô cũng từng làm biên tập viên cho một tạp chí thời trang và tung ra cửa hàng Chic Frog sang trọng dành cho trẻ em của Deniz Akkaya.