Denise Crosby

Denise Crosby

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Denise Crosby:

Unearthed & Untold: The Path to Pet Sematary - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Denise Michelle Crosby (sinh ngày 24 tháng 11 năm 1957) là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Crosby sinh ra tại Hollywood, California, là con gái của Marilyn Scott và nam diễn viên Dennis Crosby. Mẹ cô đã theo đuổi một vụ kiện kéo dài ba năm với cha cô. Khi vụ việc kết thúc, cha cô đã bị buộc phải trả tiền bảo dưỡng con cái và lệ phí pháp lý. Điều này làm Dennis và cha ông, diễn viên và ca sĩ Bing Crosby xấu hổ sâu sắc. Mặc dù Crosby đã 19 tuổi khi ông nội qua đời, nhưng cô chưa bao giờ gặp ông.

Crosby đã học trường trung học LeConte rồi sau đó là Trường trung học Hollywood và Cao đẳng Cabrillo, nơi cô học về sân khấu. Cô đã bỏ học sau khi được phỏng vấn bởi một tờ báo địa phương và bị tiết lộ về gia đình nổi tiếng của mình.

Cô bắt đầu làm người mẫu và năm 1979 đã khỏa thân cho tạp chí Playboy, cái mà cô gọi là "một cuộc nổi loạn”. Sau đó, Crosby trở nên nổi tiếng với vai diễn trưởng bộ phận an ninh Tasha Yar trong một phần của Star Trek: The Next Generations cũng như con gái của Yar - Tư lệnh nửa Romulan Sela, trong những mùa tiếp theo. Cô cũng được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình điển hình là vai chính trong bộ phim Trekkies. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim cũ của cha mình, bao gồm 10, Skin Deep, Trail of the Pink Panther và Curse of the Pink Panther.

Crosby đã kết hôn với Geoffrey Edwards, con trai của đạo diễn Blake Edwards, từ năm 1983 đến năm 1990. Năm 1995 Crosby tái hôn với Ken Sylk. Con trai của họ, August William Sylk, sinh năm 1998.