Denis Simpson

Denis Simpson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Denis Simpson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Denis Simpson (tên khai sinh là Dennis Anthony Leopold Simpson; 4 tháng 11 năm 1950 - ngày 22 tháng 10 năm 2010) là một diễn viên người Canada và ca sĩ, nổi tiếng nhất trong chương trình truyền hình Polka Dot Door. Ông cũng là thành viên ban đầu của nhóm nhạc The Nylons.

Là ca sĩ bass ban đầu cho The Nylons năm 1978-79, ông rời ban nhạc để xuất hiện trong vở nhạc kịch Indigo tại Broadway.

Simpson cũng là người dẫn chương trình truyền hình Polka Dot Door dành cho trẻ em, từ năm 1978 đến giữa những năm 1980. Ông xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Seeing Things, Dressup, Sharon, Lois & Bram's Elephant Show, Night Visions, These Arms of Mine, Robson Arms, MacGyver và show Acting Crazy của Canada. Ông cũng tổ chức một chương trình nấu ăn trên kênh M gọi là Café m và là tập "Live Eye Guy" trên kênh Citytv Vancouver, Breakfast Television.

Ông đã được đề cử cho một số giải thưởng của Jessie cho tác phẩm sân khấu của mình, ông cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện với các tổ chức AIDS, và tổ chức các sự kiện địa phương.

Ông qua đời vào ngày 22 tháng 10 năm 2010 của một chứng xuất huyết não, khoảng hai tuần trước sinh nhật thứ 60 của mình.