Demi Lovato

Demi Lovato

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Demi Lovato:

Jonas Brothers: Living The Dream - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Demetria Devonne Lovato được sinh tại Albuquerque, New Mexico, Mỹ. Demi mang trong mình dòng máu Mexico, Ai len và Ý. Cô có 1 người chị là Dallas Lovato, cũng là một diễn viên, ca sĩ lớn hơn cô 5 tuổi; và 2 em gái cùng mẹ khác cha là Madison DeLaGaraza và Poot Lavabo.

Mẹ cô, Diana Hart là một ca sĩ nhạc đồng quê và bố cô, Patrick chuyển đến sống ở New Mexico sau khi ly hôn năm 1994. Ông có vấn đề về sức khoẻ nên rất ít khi gặp Demi. Nhưng cả hai đã gặp nhau lần đầu tiên sau 4 năm vì một chuyến thăm bất ngờ của Demi vào tháng 2 năm 2008. Demi theo học tại Trung học Cross Timbers, sau đó học tại nhà để có thể tiếp tục sự nghiệp, Lovato đã có được một tấm bằng tốt nghiệp Giáo dục Tại Nhà vào tháng 4 năm 2009.

Demi là một ca sĩ, diễn viên kiêm nhạc sĩ, cô đã chơi guitar từ năm 11 tuổi.

Demi Lovato bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi, cô gặp Selena Gomez khi 2 người cùng đóng trong series Barney & Friends và trở thành bạn thân. Sau đó, cô theo đuổi sự nghiệp ca hát kiêm chơi nhạc cụ, và xuất hiện với vai trò diễn viên hài và là vai chính trong Prison Break, Split Ends và Just Jordan.

Sáng ngày 8/5/1015, Demi dự buổi họp báo công bố lễ hội YAN Beatfest tại khách sạn Pulls Man. Chiều cùng ngày, Demi đến dự buổi gặp mặt từ thiện của ILA và đến Cresent Mall giao lưu nhanh với fan. Sau đó, cô nhanh chóng đến diễn tập tại sân vận động Phú Thọ chuẩn bị cho đêm diễn hôm sau.

Đêm ngày 9 tháng 5, Demi hát trước khoảng 50,000 khán giả tại sân vận động Phú Thọ.