Debbe Dunning

Debbe Dunning

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Debbe Dunning:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Debra Dunning (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1966) là một nữ diễn viên, người mẫu và người phát ngôn Mỹ có tên chuyên nghiệp là Debbie Dunning.

Debbie Dunning đã được đại diện bởi công ty Judith Fontaine Modeling & Talent Agency ở Los Angeles. Sự nghiệp người mẫu của bà bắt đầu với nhiều quảng cáo cho Miller Beer và quảng cáo truyền hình đầu tiên của bà là dành cho Foot Locker. Bà cũng đã xuất hiện trong các quảng cáo cho Ford Motors. Bà trở nên quen thuộc với người dân nước Mỹ khi xuất hiện trong vai Louise - "Run for the Border Girl" trong một loạt quảng cáo của Taco Bell.

Debbie Dunning được biết đến nhiều nhất khi đóng vai trợ lý làm đẹp Heidi Keppert trên sitcom Home Improvement của ABC. Trước đây, bà đã tham gia vào một phần trong chương trình và các nhà sản xuất của chương trình đã mời bà quay trở lại với vai trò là thành viên chính thức của dàn diễn viên. Bà cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và phim khác nhau trong đó có Dangerous Curves năm 1988. 

Debbie Dunning đã kết hôn với cầu thủ bóng chày người Mỹ Steve Timmons và họ có ba người con: Spencer Schae (sinh ngày 02 tháng 12 năm 1996), Stone (sinh năm 2000) và Sysco (sinh năm 2009).