Dean Norris

Dean Norris

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dean Norris:

Đàn Ông, Phụ nữ Và Trẻ Em - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dean Joseph Norris (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1963) là một diễn viên người Mỹ. Norris sinh ra ở Nam Bend, Indiana. Ông là con của Rosemarie "Rosie" (sinh năm 1934- mất năm 2012) và Jack B. Norris (sinh năm 1930- mất năm 2008), chủ cửa hàng đồ gỗ. Mẹ ông sinh ra ở Nam Bend, trong khi cha ông sinh ra ở Chicago, Illinois, nơi ông sống một năm cho đến khi chuyển đến South Bend. Norris có hai chị em, Connie và Nikie.

Ông tốt nghiệp từ Clay High School năm 1981. Trong khi ở trường trung học, Dean Norris đã có một vai trò trong chương trình phác hoạ Beyond Our Control của thành phố. Ông tốt nghiệp đại học Harvard năm 1985, chuyên ngành về xã hội. Ông cũng tham dự học viện kịch nghệ hoàng gia trong một năm.

Norris đóng vai chính trong bộ phim Tremors: The Series và bộ phim Without Limits. Ông đã có những vị trí khách mời trong các bộ phim truyền hình khác bao gồm NYPD Blue, The X-Files, The West Wing, Lost và đã xuất hiện trong các bộ phim bao gồm Gattaca và Terminator 2: Judgment Day.

Dean Norris nổi tiếng với vai trò là nhân viên DEA Hank Schrader trong phim Breaking Bad, từ năm 2008 cho tới mùa giải cuối cùng của năm 2013. Vai diễn của Norris trong Breaking Bad đã nhận được sự hoan nghênh.

Norris cũng đóng vai chính trong series Under the Dome của đài CBS, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King. Ông đóng vai James James "Big Jim" Rennie, thành viên hội đồng thành phố duy nhất trong khu vực đã bị sa thai do lạm dụng quyền lực của mình.

Norris sống với vợ Bridget và năm đứa con của họ ở Temecula, California.