David Schneider

David Schneider

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Schneider:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Schneider (sinh ngày 22 tháng 5 năm 1963) là một diễn viên, diễn viên hài và đạo diễn người Anh.

Schneider sinh ra ở London. Ông được giáo dục tại trường City of London, một trường độc lập cho các cậu bé ở thành phố London, trước khi theo học tại Exeter College, Oxford, nơi ông nghiên cứu các ngôn ngữ hiện đại, và nghiên cứu về DPhil trong bộ phim Yiddish Drama. Vào thời điểm đó, ông đã gặp Armando Iannucci , người mà năm 1991 đã tuyển ông cho tin tức-đài phát thanh On the Hour.

Schneider đã trình diễn trong The Day Today, chương trình truyền hình từ On the Hour và cũng xuất hiện trong các bộ phim Knowing Me, Knowing You... with Alan Partridge và I'm Alan Partridge, nơi ông đóng vai biên tập viên viễn tưởng của BBC, Tony Hayers. Năm 1994, David Schneider xuất hiện với vai Mr Bean trong Back to School Mr Bean. Năm 1996, Schneider viết The Eleventh Commandment, một vở kịch cho nhà hát Hampstead.

Vào cuối những năm 1990, ông xuất hiện trong bộ truyện châm biếm The Saturday Night Armistice cùng với Armando Iannucci và Peter Baynham. Năm 1997 và 2000, Schneider đóng vai Bradley Wilson trong bộ phim The Peter Principle của BBC. Schneider đã viết kịch bản cho phim All the Queen's Men năm 2001 do Stefan Ruzowitzky chỉ đạo.

Schneider cũng đã trình diễn trong sitcom Gimme Gimme Gimme của BBC và xuất hiện trong chương trình The 99p Challenge của BBC Radio 4. Ông đóng một vai nhỏ trong nhiều bộ phim, trong đó có The Saint, 28 Days Later, A Knight's Tale và Mission: Impossible.

Năm 2011, ông vao vai Soggy Sid trong phim Horrid Henry: The Movie và năm 2012, đã xuất hiện trong bộ phim ITV Whitechapel mùa thứ 3, vai một kẻ tình nghi giết người Marcus Salter.