David Rees Snell

David Rees Snell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Rees Snell:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Rees Snell (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1966) là một diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất trong vai thám tử Ronnie Gardocki trong bộ phim truyền hình The Shield.

Ông đã tham dự đại học Kansas để nghiên cứu về sân khấu kịch nghệ. Ông đã làm rất nhiều công việc trên sân khấu trước khi tham gia vào công việc truyền hình.

Khi The Shield được chọn bởi FX, Snell ban đầu được thuê làm thành viên diễn viên phụ trong chương trình. Ông được cho biết rằng các nhà văn không có kế hoạch phát triển nhân vật này vì nó chỉ là nhân vật được bổ sung vào phút cuối trong một số lượng lớn nhân vật. Tuy nhiên, chỉ sau vài tập thôi, nhân vật của ông đã trở thành thành viên thường trực của đơn vị chiến thuật The Strike Team. Snell sau đó xuất hiện trong hầu hết các tập phim với nhân vật của mình thu được một số lượng lớn người hâm mộ của chương trình. Khi thời gian lên hình của ông kéo dài thêm, trong suốt mùa thứ năm, ông đã trở thành một diễn viên chính và vẫn tiếp tục theo đuổi cho đến khi kết thúc bộ phim.

Ngoài ra, Snell còn đóng vai chính trong bộ phim Halo của kênh Hallmark vào năm 2006 với cựu thành viên của The Shield, Kenneth Johnson. Gần đây hơn, ông đã đóng vai một vai khủng bố trong mùa cuối cùng của The Unit. Trong những năm gần đây, ông xuất hiện trong vai trò khách mời của Hawthorne, Numb3rs, Lie to Me, Sons of Anarchy, Last Resort, Criminal Minds, Leverage và Silicon Valley.

David Rees Snell đã kết hôn với nữ diễn viên Melanie Myers.