David Rasche

David Rasche

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Rasche:

Revenge For Jolly! - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Rasche (sinh ngày 07 tháng 8 1944) là một diễn viên nhà hát, phim ảnh và truyền hình, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn của mình trong nhân vật chính trong những năm 1980 châm biếm cảnh sát trong sitcom Sledge Hammer!. Kể từ đó, ông thường chơi các nhân vật ở các vị trí có thẩm quyền, có tính cách nghiêm túc và hài hước.

Ông làm việc như là một nhà văn và giáo viên, bao gồm cả giảng dạy tiếng Anh trong hai năm tại Cao đẳng Gustavus Adolphus ở Minnesota. Ông đóng vai chính vào năm 1974 trong vở kịch của Organic Theater, Sexual Perversity in Chicago do David Mamet đạo diễn.

Ông bắt đầu xuất hiện trên truyền hình và điện ảnh vào năm 1977, lần đầu tiên ra mắt vào năm 1978 trong phim An Unmarried Woman, đạo diễn của Paul Mazursky. Năm sau đó, ông chỉ có một vai nhỏ trong Manhattan của Woody Allen.

Ông đóng vai một kẻ khủng bố trong bộ phim truyền hình năm 1983. Special Bulletin. Ông xuất hiện trong phim truyền hình Miami Vice, tập "Bushido" (phát hành lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 năm 1985) với tư cách là một nhân viên KGB cố gắng bắt giữ một đồng nghiệp cũ Castillo (Edward James Olmos).