David R. Ellis

David R. Ellis

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David R. Ellis:

Hàm Cá Mập - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David R. Ellis tên đầy đủ là David Richard Ellis (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1952) là một diễn viên đóng thế và là một đạo diễn phim người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Santa Monica, California.

Sau sự nghiệp thành công của một vận động viên trẻ, David Richard Ellis bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh như là một diễn viên phụ trong các vai diễn vị thành niên. Ông khởi đầu màn ảnh rộng năm 1975 của mình trong bộ phim The Strongest Man in the World của Kurt Russell. Năm 1978, anh nhận được một chương trình cho điều phối viên đóng thế trong The Invasion of the Body Snatchers.

Sau nhiều năm thành công trong vai trò đó, ông xuất hiện với vai trò đạo diễn phim Homeward Bound II: Lost in San Francisco. Ông nổi tiếng vì đạo diễn hai bộ phim Final Destination và bộ phim Snakes on a Plane năm 2006, trở thành một bộ phim nổi tiếng trên Internet.

Là một người đàn ông đóng thế, ông nổi tiếng với công việc của mình trong bộ phim Scarface. Những tác phẩm đáng chú ý khác như người đàn ông đóng thế bao gồm Fatal Attraction, Lethal Weapon, loạt phim truyền hình Baywatch và Patriot Games.

Là một đạo diễn đơn vị thứ hai, ông đã làm việc cho một số bộ phim nổi tiếng mà gần đây nhất bao gồm Harry Potter and the Philosopher's Stone, The Matrix Reloaded, Master and Commander: The Far Side of the World và Cop Out.

Ông có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim Homeward Bound II: Lost in San Francisco, Final Destination 2, Cellular, Snakes on a Plane, Asylum, The Final Destination và Shark Night.

Ellis là một thành viên và từng là phó chủ tịch cho một tổ chức biểu diễn từ thiện nổi tiếng gọi là Stunts Unlimited nằm ở Sherman Oaks, California.