David Ondrícek

David Ondrícek

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Ondrícek:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Ondrícek (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1969) là giám đốc và nhà sản xuất phim tài năng người Séc. Ông sinh ra và lớn lên ở Prague, Tiệp Khắc cũ (nay là Cộng Hòa Séc).

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho anh trong giới điện ảnh Séc có thể nhăc đến đó là phim tài tiệu Om... và Lucie Tour (năm 1990), Septej (năm 1996), Samotári (năm 2000), Jedna ruka netleská (năm 2003), Ve stínu (năm 2012) và một số bộ phim khác nữa.

David Ondrícek đã tham gia đạo diễn khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn, những bộ phim tài liệu, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một đạo diễn rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói David Ondrícek là một người tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của những bộ phim anh đạo diễn, đời sống của anh lại diễn ra rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.