David Kallaway

David Kallaway

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Kallaway:

Nipples & Palm Trees - 2012
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Kallaway là một diễn viên người Mỹ. Ông có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Năm 8 tuổi, Kallaway đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia vào các chương trình quảng cáo trên truyền hình.

Vai diễn đầu tiên của ông chính là vai diễn trong bộ phim "Making The Grade" với Judd Nelson & Gordon Jump, khi ông 11 tuổi.

Sau đó, ông tiếp tục làm việc trong một loạt các dự án quay phim tại quê nhà Memphis, bao gồm bộ phim The Rainmaker cùng với Francis Ford Coppola và Matt Damon và The People Vs. Larry Flynt cùng Woody Harrelson & Edward Norton.

Sau khi tham dự Chương trình Sân khấu của Đại học Memphis, Kallaway đã chuyển đến Los Angeles và nhanh chóng trở thành khách mời trong bộ phim "Sliders" của Sci-Fi và một vai diễn lặp lại trong bộ phim "Sunset Beach" của Aaron Spelling.

Kallaway gần đây đã xuất hiện trong Adam McKay của Học viện giải thưởng đề cử "Big Short", và có một vai trò định kỳ trong the new WGN Series "Underground", Christopher Meloni & Aldis Hodge.

Ông cũng đã miêu tả một kẻ phá hoại nô lệ nổi tiếng "Edward Covey" trong mini-series "Roots".

Kallaway cùng với Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke và Vincent D'Onofrio đã tham gia bộ phim của MGM "The Magnificent Seven", do Antoine Fuqua đạo diễn.