David Huband

David Huband

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Huband :

Hank and Mike - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Huband (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1958), là một diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình người Canada.

Sinh ra ở Winnipeg, Manitoba, Huband là một thành viên của đoàn kịch hài Illustrated Men, từ năm 1984 đến năm 1995. Trước đó, ông là thành viên của The Second Mainstage Company. Huband cũng xuất hiện trong vai Estragon trong vở kịch Waiting For Godot của Illustrated Men. Ông đã biểu diễn tại các rạp ở khắp Canada, chẳng hạn như Trung tâm Nhà hát Manitoba, Nhà hát Prairie Theatre, Nhà hát New Brunswick, Nhà hát Arbor và Lễ hội The Stratford, nơi ông đóng vai Demetrius trong “Giấc mơ Mùa hè”.

Huband nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh như: The Ladies Man (2000), Tommy Boy (2005) và Học viện Cảnh sát 3: Quay lại đào tạo (1986). Những bộ phim khác bao gồm: Wrong Turn (2003), Cube Zero (2004), Cinderella Man (2005), Hank and Mike (2007), Breach (2007) và The Lookout (2007). Năm 2011, ông tham gia trong 4 bộ phim nổi tiếng là Running Mates, Dave Vs Death, Dream House và bộ phim hài lãng mạn Reel Love.

Ông cũng biểu diễn trong nhiều chương trình truyền hình như Traders, The Red Green Show, cũng như trong một số bộ phim truyền hình như Dirty Pictures, The Jesse Ventura Story, Ultimate Deception, Lessons In Love và Holiday Affair. Huband cũng tham gia lồng tiếng cho một số bộ phim truyền hình hoạt hình như Piggsburg Pig!, Sailor Moon, Birdz, Peep and the Big Wide World và Total Drama Presents: The Ridonculous Race. Ông đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của BBC, The State Within và cũng đóng vai chính trong phim truyền hình Escape from the Newsroom.