David Graf

David Graf

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Graf:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paul David Graf (16 tháng 4 năm 1950 - ngày 7 tháng 4 năm 2001) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn là Sgt. Eugene Tackleberry trong phim truyền hình Police Academy.

Lần xuất hiện trên truyền hình đầu tiên của Graf với tư cách là một thí sinh trong cuộc thi The Pyramid 20.000, vào tháng 12 năm 1979, nơi ông hợp tác với nữ diễn viên Patty Duke. Là một diễn viên vào đầu những năm 1980, ông cũng đóng vai nhỏ trong các chương trình truyền hình phổ biến, bao gồm The Dukes of Hazzard , Airwolf , Hardcastle và McCormick và The A-Team .

Ông đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim điện ảnh vào năm 1981 khi ông đóng vai Gergley trong bộ phim Four Friends. Graf sau đó đã đóng vai Cadet Eugene Tackleberry (sau đó là Sgt. Tackleberry) trong Police Academy năm 1984, và đã đóng vai chính trong bảy phần tiếp theo. Năm 1986, Graf có vai diễn là Harlan Nash trong sitcom He's the Mayor. Năm 1992, Graf trở lại đóng vai trò cảnh sát một lần nữa cho bộ phim hài Seinfeld trong tập "The Ticket" và cũng xuất hiện trong Night Court. 

Graf cũng xuất hiện nhiều với tư cách khách mời trong The West Wing, vài lần xuất hiện trong tập Star Trek: Voyager ("The 37s") và Star Trek: Deep Space Nine. 

Graf là Trung úy Weismann trong bộ phim Suture vào năm 1993 và Ralph Brinker trên kênh Disney Channel phim Brink! năm 1998.

Graf đã xuất hiện trong một tập của chương trình truyền hình ngắn Teen Angel trong vai diễn lãnh đạo Steve Beauchamp, trong năm 1997-1998. Năm 2000, ông xuất hiện trên chương trình The Amanda Show với tư cách là một nhân viên y tế đã vô tình đổi máy nhắn tin với Amanda Bynes. Ông cũng xuất hiện trong Lois and Clark: The New Adventures of Superman mùa 2 tập 20 như là một phóng viên cho Daily Planet.

Graf cũng đóng một vai nhỏ trong phim The Brady Bunch Movie năm 1995, vào vai bạn trai của Alice Sam Franklin, người bán thịt. Năm 1996, Graf cũng xuất hiện trong "Promised Land".

Graf là khách mời đóng vai chính trong một số tập của sitcom ABC của Step By Step vào những năm 1990. Ông cũng đóng vai chính trong tập thứ hai của bộ phim Home Improvement với tư cách là một người đánh cá, Chuck Norwood.