David Faustino

David Faustino

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Faustino:

Avatar Huyền Thoại Korra Phần 1 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Anthony Faustino là một diễn viên người Mỹ và rapper chủ yếu được biết đến với vai diễn của mình là Bud Bundy trên sitcom Married... with Children.

David Faustino hiện là người dẫn chương trình chính thức Radio Scratch Radio vào chủ nhật hàng tuần trên Skee 24/7 trên Dash Radio.

Anh đã không bắt đầu diễn xuất cho đến năm 1980 cho đến khi nhận một vai nhỏ trong Little House on the Prairie. Faustino đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Family Ties, St.Elsewhere  và The Love Boat. Anh cũng là khách mời trong nhiều bộ phim truyền hình không nổi tiếng, nhưng vào năm 1987, anh đã tham gia Married... with Children. Faustino xuất hiện trong 259 tập. Trong khi quay phim sitcom trong suốt những năm 1990, Faustino tiếp tục xuất hiện trong các sitcom và drama khác. Faustino cũng xuất hiện trên Burke's Law, MADtv và The New Addams Family.

Năm 2002, anh xuất hiện trong truyền hình thực tế đặc biệt nổi tiếng Boot Camp. Năm 2001, anh xuất hiện trong bộ phim kinh phí thấp Killer Bud do Aglet Productions sản xuất. Năm 2005, Faustino đóng vai chính trong hai tập của One on One.

Faustino cũng đóng vai Jason Dockery trong bộ phim RoboDoc (2008). Anh cũng đã xuất hiện trong vai khách mời trong hai tập phim Entourage và đồng đóng vai chính trong bộ phim Not Another B Movie được phân phối bởi Troma Entertainment vào năm 2011.

Đến năm 2012, Faustino đã được truyển vào dàn diễn viên của The Legend of Korra lồng tiếng cho nhân vật Mako.