David DeLuise

David DeLuise

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David DeLuise:

Ma Cà Rồng Quỷ Quái - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Dominick DeLuise (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1971 tại Los Angeles, California) là một diễn viên và giám đốc truyền hình người Mỹ. David DeLuise được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh là con trai út của nam diễn viên kiêm diễn viên hài Dom DeLuise và nữ diễn viên Carol Arthur (née Arata). David DeLuise cũng là anh trai của nam diễn viên, nhà văn kiêm đạo diễn Peter DeLuise và nam diễn viên Michael DeLuise.

David DeLuise kết hôn với Brigitte DeLuise vào tháng 9 năm 1994. Sau đó họ ly hôn vào tháng 5 năm 2003. Anh và Brigitte DeLuise có hai cô con gái là Riley DeLuise, người đã xuất hiện trong bộ phim "Hair Shirt" cùng anh và Dylan DeLuise.

Vai diễn đầu tiên của anh vào năm 2003, trong bộ phim "BachelorMan". Vai diễn tiếp theo đã đưa anh tiến đến với khán giả là nhân vật người cha Jerry Russo, trong bộ phim dài tập "Wizards of Waverly Place" của Disney Channel (bộ phim được công chiếu từ năm 2007 đến năm 2012). DeLuise cũng là đạo diễn một số tập trong bộ phim này, bắt đầu với tập phim "My Tutor, Tutor" (2009).

Vào tháng 8 năm 2012, anh xuất hiện trong một bộ phim quảng cáo của KFC 's Original Bipe Bites.