David Dastmalchian

David Dastmalchian

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Dastmalchian :

Ant-Man And The Wasp - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Dastmalchian (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1984) là một diễn viên người Mỹ.

Dastmalchian sinh ra ở Pennsylvania nhưng lớn lên ở Overland Park, Kansas, nơi anh theo học trường trung học Shawnee Mission South, sau đó học đại học tại Trường Theatre School of DePaul University. Anh ta là người gốc Armenia, Ba Tư, Ý, Ailen và Anh. Trước khi bắt đầu sự nghiệp là một diễn viên, anh bị nghiện heroin trong 5 năm.

Dastmalchian bắt đầu xuất trên các tác phẩm điện ảnh vào cuối những năm 2000, trong bộ phim "The Dark Knight" của Christopher Nolan. Vai diễn Bob Taylor trong "Denis Villeneuve's Prisoners" đã nhận được đánh giá tích cực.

Vào tháng 3 năm 2014, Dastmalchian được trao giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo về sự dũng cảm khi kêt lại câu chuyện của mình tại Liên hoan phim Tây Nam. Anh đã viết và đóng vai chính trong bộ phim "Animals" của đạo diễn Collin Schiffli.

Anh xuất hiện trong các bộ phim khác như trong phim tâm lý "The Employer", "Girl Sushi", "Girls Will Be Girls 2012"...Anh đã tham gia chương trình truyền hình với vai trò Simon trong bộ phim khoa học viễn tưởng của Fox "Simon Says" của Almost Human, vai một chuyên gia cờ vua và kẻ tình nghi giết người trên "CSI: Crime Scene Investigation" và Oz Turner trong loạt phim "Intrusion" của BBC.