David Childress

David Childress

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Childress:

Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại (Phần 7) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Hatcher Childress (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1957) là một tác giả người Mỹ, và là chủ của Adventures Unlimited Press, một nhà xuất bản được thành lập năm 1984 chuyên về các cuốn sách về những chủ đề không bình thường như những bí ẩn cổ đại, những hiện tượng không giải thích được, lịch sử thay thế, và chủ nghĩa mới. Tác phẩm của ông chủ yếu tập trung vào các thành phố bị mất (bao gồm cả Atlantis và Lemuria cộng với những thay đổi cực và đất rỗng cũng như sự tiếp xúc qua đại dương tiền Columbia ), ( Nikola Teslanăng lượng tự do, UFO, phi hành gia cổ đạimáy bay chống lực hấp dẫnvimana), và các xã hội bí mật(bao gồm cả Hiệp sĩ Templar).

Sinh ra ở Pháp nhưng cha mẹ người Mỹ, và lớn lên tại Colorado và Montana, Hoa Kỳ, Childress đến trường Đại học Montana-Missoula để nghiên cứu khảo cổ học, nhưng rời khỏi trường cao đẳng năm 1976 vào năm 19 tuổi để bắt đầu đi theo đuổi các sở thích khảo cổ của mình. Sau nhiều năm ở châu Á và sau đó là Châu Phi, Childress chuyển từ năm 1983 sang Stelle, Illinois, một cộng đồng được sáng lập bởi nhà văn New Age Richard Kieninger; Childress đã được trao một trong những cuốn sách của Kieninger trong khi lưu diễn Châu Phi. Childress đã ghi lại những khám phá của mình trong những năm 1970, 1980 và 1990 trong loạt sách của Lost Cities và Ancient Mysteries.

Childress-'Cuốn sách đầu tiên, Hướng dẫn của Người đi xuồng cho Châu Phi và Ả rập', được xuất bản năm 1983 bởi Chicago Review Press. Năm 1984, Childress chuyển đến Kempton, Illinois và thành lập một công ty xuất bản có tên Adventures Unlimited Press. Công ty của ông đã công bố tác phẩm của mình và sau đó là tác phẩm của các tác giả khác, giới thiệu các lý thuyết khoa học về các nền văn minh cổ đại, bí ẩn và các công nghệ ít được biết đến. Năm 1992, Childress thành lập Câu lạc bộ Thám hiểm Thế giới, đôi khi điều hành tour du lịch đến những nơi mà ông viết về, Và xuất bản một tạp chí mang tên World Explorer.