David Call

David Call

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Call:

James White - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Steven Call (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1982) là một diễn viên người Mỹ.

David sinh ra ở Issaquah, Washington. Anh là một nghiên cứu sinh của trường Tisch School of the Arts. Sau khi tốt nghiệp, anh đã tham gia hoạt động điện ảnh từ năm 2005 đến nay. Anh là một diễn viên chuyên nghiệp đồng thời cũng là một đạo diễn, một nhà sản xuất có tên tuổi trong làng điện ảnh Mỹ. 

Trong sự nghiệp diễn xuất, vai diễn hành động đầu tiên của anh được công nhận là vai diễn trong bộ phim "The Architect and Beautiful Ohio" năm 2006. Năm 2007, anh xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Evening Evening. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Law & Order: Criminal Intent trong vai Ricky Moss trong tập Neighborhood Watch và anh đã xuất hiện trên Army Wives.

Năm 2009, anh xuất hiện trong 5 tập phim của bộ phim truyền hình Rescue Me trong vai Connor Gaven trưởng thành. Anh cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Mercy của đài truyền hình NBC. Anh cũng đóng vai phụ trong bộ phim Did You Hear About the Morgans? vào năm 2009 cùng với sự tham gia của Sarah Jessica Parker và Hugh Grant. Anh xuất hiện trong bộ phim độc lập Tiny Furniture và Two Gates of Sleep vào năm 2010. Trong năm 2013, anh đã xuất hiện trên đài NBC trong bộ phim truyền hình dài tập Smash với vai Adam, là anh trai Jimmy Collins.