David Born

David Born

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Born:

Little Chenier: A Cajun Story - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Born (sinh ngày 07/10/1960) là một diễn viên người Mỹ gốc Texan với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu và truyền hình. Ông là một diễn viên kì cựu trước đây được đào tạo tại Nhạc viện Hoa Kỳ (ACT) ở San Francisco và đại học Houston chuyên ngành diễn xuất, tại đây ông đã học cùng khóa với khá nhiều các diễn viên nổi tiếng bao gồm Cecil Pickett.

Ông cũng từng có thời gian theo học tại trường diễn xuất Houston Acting Guru Chris Wilson, và làm việc tại Studio Chris Wilson nhiều năm sau đó. David đã hợp tác với Gregory Boyd và Stephen Rayne tại nhà hát Alley, Houston Texas và dàn dựng sản xuất hơn 100 tác phẩm điện ảnh trong hơn 6 năm kí hợp đồng.

Ông từng có cơ hội hợp tác cùng đạo diễn huyền thoại Woodie King Jr. tại The Ensemble và tham gia diễn xuất trên các sân khấu lớn như Stages Repertory, Main St.Theatre & The Houston Shakespeare.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông đã từng xuất hiện trong hơn 50 quảng cáo thương mại truyền hình và được trao tặng giải thưởng A.I.C.P. cho hạng mục "Best Performance In A Television Commercial 2000".