David Barrera

David Barrera

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Barrera:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Barrera là một diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn của mình là Gunnery Sgt. Ray 'Casey Kasem' Griego trong Generation Kill. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm Grimm, Heroes, CSI: Miami, Boston Legal, Medium, Nip/Tuck, NYPD Blue, Murder One, The West Wing, Big Bang Theory và 24.

Barrera tốt nghiệp Trường Trung học Pharr-San Juan-Alamo ở San Juan, Texas, nơi anh tham gia Câu lạc bộ Nhà hát. Trường trung học này là một phần của Pharr-San Juan-Alamo Independent School District. David Barrera tốt nghiệp Đại học Southern Methodist Dallas Texas, tiếp tục theo học tại Đại học California, San Diego, California.

Barrera xuất hiện trong bộ phim hài của gia đình Universal Evan Almighty, tiếp tục làm việc cho những bộ phim như Infinity, No Way Back và United States of Leland (First Officer). 

Barrera khách mời đóng vai chính trong tập phim "Alex Gives Up", trong vai Carlos Cucuy trong sitcom của Disney Channel Original Series, Wizards of Waverly Place, trong đó vợ anh, Maria, là một trong những diễn viên chính. Vào năm 2015, Barrera đóng vai chính trong tập phim "Flicker", trong vai Tiến sĩ Kaplan trong phần năm của American Horror Story.

Barrera kết hôn với nữ diễn viên Maria Canals-Barrera từ năm 1999, và anh có hai con gái.