David Anthony Higgins

David Anthony Higgins

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của David Anthony Higgins:

Miss Nobody - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David Anthony Higgins (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1961) là một diễn viên người Mỹ.

David Anthony Higgins sinh ra tại Des Moines, Iowa, là một trong năm đứa con của Marian Higgins (née Coppola, 1932-2011) và Harold Higgins - một người trông coi trường West Des Moines. Sau khi nhận được sự khích lệ từ một giáo viên lớp bốn, ông đã giành được học bổng của Nhà hát Des Moines, nơi ông trình diễn trong một số vở kịch mùa hè. Ông được nuôi dạy ở Des Moines và tốt nghiệp trường Trung học Theodore Roosevelt vào năm 1980. Sau đó ông theo học tại Đại học Iowa, nơi ông theo học nghệ thuật tự do cho đến khi ông nhận ra mình muốn theo đuổi sự nghiệp giải trí.

Cùng với anh trai Steve và Alan, ông đã biểu diễn trong một đoàn hài kịch mang tên "Do not Quit Your Day Job" và biểu diễn tại những địa điểm đáng chú ý bao gồm Hotel Kirkwood. Cuối cùng, họ đã đi lưu diễn tại các tiểu bang khác bao gồm California và nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt. Họ đã có buổi biểu diễn riêng của họ trên Comedy Central vào năm 1989 trong tác phẩm "The Higgins Boys and Gruber". Sau khi chương trình kết thúc, họ bắt đầu tách ra để phát triển sự nghiệp riêng biệt trong phim hài.

David Anthony Higgins đã nhận được vai diễn bứt phá của mình khi được mời vào năm 1995 như một nghệ sỹ barista tên Joe trong phiên bản được làm lại của sitcom "Ellen". Ông có lẻ trở nên nổi tiếng nhất với vai diễn Craig Feldspar trong bộ phim "Malcolm in the Middle" và Mr. Bitters trong "Big Time Rush". Ông cũng là khách mời của chương trình Nickelodeon "True Jackson, VP" trong vai Dave. Ông đã xuất hiện trong 3 tập như nhân vật phụ Stan trong "American Horror Story: Murder House". Ông bắt đầu tái diễn như Harry trong phần hai của bộ phim CBS "Mike & Molly" và sau đó đã được nâng cấp thành vai diễn thường xuyên trong mùa ba.

Năm 2000, David Anthony Higgins cưới Julia và họ có hai con, Gabe và Janie. Họ sống ở Studio City, California. Năm 2004, ông xuất hiện trên một ấn bản Hollywood của kênh Discovery Channel "Body Challenge", nơi ông đang tập luyện với một huấn luyện viên cá nhân.