Daveigh Chase

Daveigh Chase

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daveigh Chase:

Vòng tròn oan nghiệt 2 - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daveigh Chase sinh ngày 24 tháng 7 năm 1990 tại Las Vegas, Nevada. Cô lớn lên ở thị trấn nhỏ Albany, Oregon. Cô bắt đầu hát và nhảy múa tại quê hương và các khu vực địa phương khác tại các sự kiện và chương trình cộng đồng bắt đầu từ năm cô 3 tuổi. Sau khi thăm Los Angeles, cô đã tham gia quảng cáo thương mại đầu tiên cho Campbell Soup vào năm 7 tuổi. Lúc đó, cô cũng được mời đóng vai chính trong Musical Theatre production "Utah!".  Ở tuổi 8, cô tham gia thử giọng của nhân vật "Lilo" và thử nghiệm tại CBS cho loạt phim truyền hình đầu tiên của cô.

Daveigh cũng là một ca sĩ tài năng. Trở lại năm 1999, cô đã có cơ hội tham gia với tư cách là ca sĩ chính trong một ban nhạc nhỏ và sau đó đã hát "Holly Jolly Christmas" cho album "School Out Out! Christmas" phát hành Của hãng Universal Records Hip-O Records, cũng bao gồm sự xuất hiện của các ngôi sao trẻ khác như Mae Whitman, Evan Rachel Wood, Jesse Mccartney.

Ngoài ngành công nghiệp giải trí, một số hoạt động yêu thích của Daveigh đang lướt sóng, cưỡi ngựa, khiêu vũ, đọc sách, và đi chơi với gia đình và bạn bè.