Daveed Diggs

Daveed Diggs

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daveed Diggs:

Điều Kỳ Diệu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daveed Diggs tên đầy đủ là Daveed Daniele Diggs (sinh ngày 24 tháng 1 năm 1982) là một diễn viên và rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Oakland, California. Mẹ ông là người Do Thái và cha ông là người Mỹ gốc Phi. Diggs là một cựu sinh viên của Trường trung học Berkeley. Sau khi tốt nghiệp trung học ông đã tham gia khóa học về sân khấu tại Đại học Brown.

Anh đã tham gia khá nhiều bộ phim. Khán giả và người hâm mộ biết đến tài năng diễn xuât của anh qua các bộ phim như "Wonder" trong vai Mr. Browne (năm 2017), "The Get Down" trong vai Adult Books (năm 2016-2017), "Black-ish" trong vai Johan Johnson (năm 2016-2017) và nhiều bộ pim khác nữa. Tuy nhiên lĩnh vực chủ yếu của anh là hoạt động âm nhạc, vì vậy Daveed Diggs không chọn lựa việc tập trung vào việc phát triển tài năng diễn xuất cũng như tham gia các dự án phim khác.

Về lĩnh vực âm nhạc, anh được biết đến là một Rapper tài năng qua các bài hát của Busdriver, George Watsky, Rafael Casal và Leslie Odom, Jr., và anh đã viết và trình diễn một số bài rap cho bộ phim hoạt hình năm 2016 "Zootopia".