Dave Legeno

Dave Legeno

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

David "Dave" Legeno (sinh ngày 12 tháng 10 năm 1963 mất ngày 6 tháng 7 năm 2014) là một diễn viên người Anh và là một nghệ sĩ pha trộn.

Legeno sinh ra là David Ronald Murray ở Marylebone, London, Anh. Ông đã cố gắng thay đổi họ vào Legend, tuy nhiên, do các vấn đề viết tay, nó đã được đọc là "Legeno". Vai diễn chính đầu tiên của Legeno là trong phim Snatch của Guy Richie. Anh có vai trò trong Batman Begins, Elizabeth: Thời kỳ vàng son, Centurion và Last Knights. Đáng kể nhất là Legeno đã đóng vai người sói, Fenrir Greyback, trong Harry Potter và Hoàng tử lai, Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần 1, và Phần 2. Legeno đã lồng tiếng cho video game The Getaway: Black Monday với tư cách là nhân vật chính, Eddie O'Connor. Anh đã được huấn luyện theo phong cách chiến đấu khác nhau, bao gồm boxing, wrestling, judo, Jiu-Jitsu của Brazil và Muay Thai.

Cơ thể của ông đã được tìm thấy bởi một cặp người đi bộ đường dài vào ngày 6 tháng 7 năm 2014 tại một Thung lũng ở California, Hoa Kỳ. Do vùng hẻo lánh, một chiếc trực thăng đã được gọi vào để lấy lại xác của ông. Legeno chết vì các vấn đề liên quan đến nhiệt và có thể đã chết từ ba đến bốn ngày trước khi cơ thể của ông được phát hiện. Bộ phim Last Knights đã được dành để tôn vinh ông.