Dave B. Mitchell

Dave B. Mitchell

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dave B. Mitchell:

Siêu nhân/Người dơi đại chiến: Khải huyền - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dave B. Mitchell (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1969, cũng có tên Dave Mitchell hay David B. Mitchell) là một diễn viên lồng tiếng và nhạc sĩ người Mỹ ở Tennessee. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng chuyên nghiệp vào năm 1997, tiếng nói của anh đã xuất hiện trong hàng trăm dự án phim, truyền hình, phim hoạt hình, trò chơi điện tử, sách âm thanh và trên internet.

Là một nhà soạn nhạc, Mitchell đã nhận được giải Videographer Award of Excellence năm 2004 cho một tập của vở opera xà phòng City's Edge của Internet, và năm 2005 ông đã ghi được bộ phim Orthogeneza độc lập. Anh cũng đóng vai chính trong phim "Lil 'Bush" của đài Comedy Central, và cung cấp tiếng nói cho nhân vật Richard cho phiên bản hoạt hình của "Looking for Group". Dave cũng trở thành diễn viên lồng tiếng phổ biến với dự án California Cheese / Milk "Happy Cows".

Mitchell là một thành viên của Hiệp hội Các Nhà diễn giả màn ảnh (SAG), Hiệp hội các Nhà sản xuất Đài phát thanh và Truyền hình Hoa Kỳ (AFTRA), Hiệp hội các nhà sáng tác, Tác giả và Nhà xuất bản Hoa Kỳ (ASCAP). Anh trở thành đại diện của Cơ quan Nghệ thuật Abrams ở Los Angeles, đây cũng chính là nơi anh đang cư trú.