Darin De Paul

Darin De Paul

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Darin De Paul:

Final Fantasy XV: Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Darin De Paul là một diễn viên lồng tiếng tuyệt vời với nhiêu fbộ phim nổi tiếng như "Julie & Julia" (2009), "Star Wars: The Old Republic - Knights of the Fallen Empire "(2015) và "Overwatch" (2016).
Ngoài các bộ phim Darin De Paul còn lồng tiếng cho các video game, hoạt hình và quảng cáo. Ông đã xuất hiện trên sân khấu Broadway và Off-Broadway, tại Nhà hát quốc gia Regional and Tours, và trong một vài phim và chương trình truyền hình khác.

Ông còn có hẳn một trang web riêng của mình với hàng trăm tác phẩm được chính ông lồng tiếng đồng thời quáng cáo và nhận được các công việc từ rất nhiều các nhà sản xuất.

Trong một bài phỏng vấn ông cho biết:

"Tôi đã là một diễn viên làm việc từ năm 1981. Tôi đã tham gia các chương trình trên sân khấu Broadway, Off-Broadway, tại các rạp trong khu vực và các tour du lịch quốc gia, rất nhiều chương trình quảng cáo, một số chương trình truyền hình, và một bộ phim thực sự tồi tệ trong những năm 90 tên gọi là "American Tiger". Oh rất khủng khiếp nhưng tôi biết đây là những gì tôi đã làm và theo đuổi như một nghề nghiệp từ khi còn trong trường trung học. Tôi còn tham gia các chương trình ở trường của tôi và tại trường học Công giáo toàn nữ của chị tôi. Họ đã có một sân khấu tuyệt vời và sẽ bổ sung các diễn viên nam bằng cách thử giọng các chàng trai đến từ các trường khác. Tôi vẫn luôn tin tưởng đạo diễn Marilynn Bogetich, và bắt đầu niềm đam mê của tôi đối với nghề này. "