Daphne Guinness

Daphne Guinness

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Daphne Guinness:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daphne Guinness (sinh ngày 9 tháng 11 năm 1967) là nhà thiết kế thời trang Anh, nhà sưu tập nghệ thuật, người mẫu, nhạc sĩ, nhà sản xuất phim và diễn viên. Cô là một người thừa kế trực tiếp của một nhà máy sản xuất rượu Ireland Arthur Guinness từ thế kỷ 18.

Công việc đầu tiên của Guinness trong thời trang là cùng với Isabella Blow. Theo yêu cầu của Viện Công nghệ Thời trang Valerie Steele, cô đã dành hai năm để trưng bày hàng trăm bộ trang phục của mình, được trình chiếu trong bối cảnh các dự án khác. Cô đã làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Karl Lagerfeld, NARS, MAC, Akris, Gareth Pugh và Philip Treacy. Năm 2010, cô được đặt tên trong danh sách 10 người đẹp nhất của Tatler. Trong năm 2011, Daphne Guinness đã tạo ra một dòng trang điểm cho mỹ phẩm MAC.

Cô cũng là người mẫu xuất hiện cho nhiều thương hiệu và trên tạp chí như Vogue Italia, tạp chí Zoo... Guinness đã sản xuất và biên tập ba bộ phim ngắn: Cashback, The Phenomenology of Body và Mnemosyne.

Trong năm 2011, Guinness đóng vai chính trong bộ phim của Joe Lally, The Murder of Jean Seberg. Vào cuối năm 2011, các nhà nhiếp ảnh Markus Klinko, Indrani, Guinness và nhà tạo mẫu GK Reid đã sản xuất bộ phim The Legend of Lady White Snake, nơi Guinness đóng vai chính.

Năm 2012, Guinness là nhân vật chính trong Shakki, một bộ phim khoa học giả tưởng ngắn do Julien Landais chỉ đạo.