Danny Trejo

Danny Trejo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danny Trejo:

Survivors Guide to Prison - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danny Trejo là một diễn viên người Mỹ đã xuất hiện trong nhiều phim Hollywood, thường là nhân vật phản diện và chống anh hùng.

Trejo, một công dân Hoa Kỳ có tổ tiên là người Mexico, được sinh ra trong Echo Park khu phố của Los Angeles, California. Ông là con trai của Alice Rivera và Dan Trejo, một công nhân, và một người anh em họ thứ hai của nhà làm phim Robert Rodriguez, dù cả hai đều không biết rằng họ đã bị liên quan cho đến khi quay bộ phim Desperado. Trước khi sự nghiệp điện ảnh của mình Trejo làm quản đốc lao động trong xây dựng.

Trong suốt những năm 1960, Trejo đã vào và ra khỏi nhà tù và tù ở California; Trejo cho thấy sự xuất hiện của ông đã góp phần để mình liên tục nhận được vào rắc rối. Bằng một tài khoản, hạn cuối cùng của ông ở trong tù đã kết thúc vào năm 1972. Một tài khoản khác, ông đã làm thời gian trong một trại phạm tội vị thành niên và sáu nhà tù California từ năm 1959 tới năm 1969. Ông nhớ lại rằng lần ngồi tù cuối cùng của ông là năm năm. Trong khi phục vụ trong nhà tù San Quentin, ông trở thành một võ sĩ quyền Anh vô địch tại các bộ phận nhẹ và hạng bán trung của nhà tù. Trong thời gian này, Trejo đã trở thành một thành viên của một chương trình mười hai bước, mà ông tín dụng với thành công của ông trong việc khắc phục chứng nghiện ma túy. Năm 2011, ông nhớ lại rằng ông đã được tỉnh táo cho 42 năm.