Danny Tamberelli

Danny Tamberelli

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danny Tamberelli:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Paul "Danny" Tamberelli (sinh ngày 8 tháng 2 năm 1982) là một diễn viên, diễn viên hài và nhạc sĩ người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn Arnold Perlstein trong “The Magic School Bus”, vai Little Pete trong “The Adventures of Pete and Pete” và Jimmy De Santa trong “Grand Theft Auto V”.

Tamberelli sinh ra trong một gia đình người Mỹ gốc Ý ở Wyckoff, New Jersey. Anh tốt nghiệp Trường Cao đẳng Hampshire, nơi anh lấy bằng cử nhân về Nghệ thuật liên ngành.

Tamberelli đóng vai Jackie Rodowsky trong phim truyền hình “The Baby-Sitters Club” ngay trước khi đóng vai Little Pete trong chương trình truyền hình “The Adventures of Pete and Pete” của Nickelodeon và lồng tiếng cho nhân vật Arnold trong “The Magic School Bus”, cũng như xuất hiện trong các bộ phim “Igby Goes Down” và “The Mighty Ducks”. Nhiều người cũng biết đến anh qua các vai diễn của anh trong bộ phim hài nổi tiếng “All That” cũng như “Figure It Out”. Anh cũng đã tham gia diễn xuất cùng với Michelle Trachtenberg trong một tập của loạt phim “Space Cases” mang tên "All You Can Eaty".

 Ngoài diễn xuất, Tamberelli cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo của các thương hiệu đồ chơi khác nhau trong những năm 1980 và 1990 với các sản phẩm như "Rattle Me Bones" từ Ideal Games và Pirate Toys từ Lego. Năm 2006, anh xuất hiện trong một quảng cáo cho thức ăn nhanh của Wendy.

Tamberelli là tay bass và ca sĩ của ban nhạc rock Jounce, được thành lập ở Bắc New Jersey. Họ đã phát hành album đầu tay cùng tên vào ngày 18 tháng 7 năm 2006 và tiếp theo là “These Things” vào ngày 31 tháng 3 năm 2009. EP có tiêu đề “Meet Me in the Middle” đã được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2011.