Danny Pudi

Danny Pudi

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danny Pudi:

Cộng Đồng Phần 6 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Mark "Danny" Pudi (sinh ngày 10 tháng 3 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ, diễn viên hài và vận động viên, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Abed Nadir trong bộ phim Community Community của NBC/Yahoo!, và hiện tại đóng một vai trò quan trọng trong sitcom Powerless.

Pudi sinh ra ở Chicago, Illinois, con trai của Teresa (née Komendant), một lập trình viên và nhà phân tích, và Abraham Pudi. Cha của anh là người Ấn Độ, mẹ anh là người Ba Lan (sinh tại Pokośno, Ba Lan, Marianna (Organek) và Boleslaw Komendant). Pudi lớn lên nói tiếng Ba Lan với mẹ và bà ngoại. Anh lớn lên ở phía nam Chicago, nhưng anh theo học tại Notre Dame College Prep ở Niles, Illinois,  một khu ngoại ô phía bắc Chicago. Trong năm 2013, anh bắt đầu ở tại Notre Dame College Prep.

Anh theo học múa ở Chicago và theo học tại Đại học Marquette ở Milwaukee, Wisconsin, tốt nghiệp chương trình Truyền thông và Nhà hát vào năm 2001.

Tại Đại học Marquette, Pudi là người chiến thắng đầu tiên của Học bổng Chris Farley. Ngoài chi trả cho một năm học, học bổng đã dẫn ông đến biểu diễn trong một sự kiện hài hước hài kịch với Jim Breuer và Dave Chappelle , làm tăng mối quan tâm của anh trong nghiên cứu cải tiến. Pudi biểu diễn trong nhà hát mùa hè ở Wisconsin sau khi Marquette, sau đó học tại The Second City ở Chicago.