Danny Masterson

Danny Masterson

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danny Masterson:

Killing Winston Jones - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Daniel Peter Masterson (sinh ngày 13/03/1976) là nam diễn viên là tay đua jockey người Mỹ. Anh khá nổi tiếng với vai diễn Steven Hyde trong phim That '70s Show (1998–2006) và Jameson "Rooster" Bennett trong phim The Ranch (2016).

Masterson sinh ra tại Long Island, New York, anh là con trai của nhà quản lý Carol Masterson và cha anh là đại lý bảo hiểm, ông Peter Masterson. Anh lớn lên tại thành phố Garden City và East Williston, New York. Anh có hai anh trai là Will Masterson và nam diễn viên Christopher Masterson. Anh còn có một người anh cùng cha khác mẹ là nam diễn viên Jordan Masterson, và chị gái cùng cha khác mẹ là nữ diễn viên Alanna Masterson.

Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm lên 4 tuổi khi xuất trong các bài viết của tạp chí và các quảng cáo truyền hình từ năm 5 tuổi. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất trong các video âm nhạc năm lên 8 tuổi và cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất kể từ đó. Cho đến năm 16 tuổi, anh đã xuất hiện trong hơn 100 quảng cáo thương mại, bao gồm các hãng nổi tiếng như: Swift Premium, Kellogg's Frosted Flakes, Hardee's, Hostess, Tang, và Clearasil.