Danny Đỗ

Danny Đỗ

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Danny Đỗ:

Bếp Hát - 2014
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch ...
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Danny Đỗ là một đạo diễn trẻ Việt kiều. Hẳn người yêu nhạc Việt khó có thể bỏ qua MV lấy bối cảnh Hà Nội thời bao cấp, từng gây xôn xao mạng xã hội là MV Thật bất ngờ (ca sĩ Trúc Nhân). Đây là MV được đánh giá có cách trình bày rất sáng tạo, dí dỏm  mà sâu sắc. Và người đứng sau thành công của MV này chính là đạo diễn Việt kiều Danny Đỗ. Anh cũng từng phối hợp với nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Suboi, Uyên Linh, Tóc Tiên, Sơn Tùng, Hồng Nhung… để cho ra mắt nhiều sản phẩm MV được công chúng đánh giá cao.

Tại sân chơi MMC 2016, đạo diễn Danny Đỗ thử sức mình trong tác phẩm kết hợp với thí sinh Lê Thái Sơn và nhạc sĩ Khắc Hưng. Người hâm mộ mong chờ sẽ được nhận một sản phẩm âm nhạc đầy tính hài hước và lắm ẩn ý sâu xa như tác phẩm Thật bất ngờ mà đạo diễn Việt kiều này từng thực hiện.

Danny Đỗ là một đạo diễn rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một đạo diễn luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.